DC FieldValueLanguage
dc.contributor: Suphaluk SAWASDEEen
dc.contributor: ศุภลักษ์ สวัสดีth
dc.contributor.advisor: Eknarin Bangthamaien
dc.contributor.advisor: เอกนฤน บางท่าไม้th
dc.contributor.other: Silpakorn University. Educationen
dc.date.issued: 17/8/2018
dc.description: Master of Education (M.Ed.)en
dc.description: ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (ศษ.ม)th
dc.description.abstract: The purpose of this study were to: 1) to create and develop web for training for new employees 2) to study the efficiency of result for using the web for training 3) to study the opinion towards the web for training. The sampling group was the Random Sample sampling of 25 people. The instruments contain: 1) structural interview forms 2) the web for training for new employees 3) an achievement training 4) questionnaires on the training’s opinion towards the web for training satisfaction. Statistic that using for analysis data namely percentage (%), average and standard deviation (S.D.) The result of this study found that:      1. The efficiency of the web for training for new employees at 80.00 / 81.20 .      2. The result of comparison those efficiency of web for training for new employees were pass evaluation using it average at 16.27 and standard deviation (S.D.) at 1.49 .      3. The educational administrators’ opinion towards the web for training for new employees found high level (Average at 4.19, S.D. at 0.76)en
dc.description.abstract: การพัฒนาเว็บเพื่อพัฒนาการฝึกอบรม สำหรับพนักงานใหม่ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1) เว็บเพื่อการฝึกอบรมสำหรับพนักงานใหม่ที่พัฒนาขึ้น มีประสิทธิภาพอยู่ตามเกณฑ์ 80 / 80 2) ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนรู้จากการอบรมผ่านเว็บเพื่อการฝึกอบรมสำหรับพนักงานใหม่ ผ่านเกณฑ์ที่ตั้งไว้ 3) ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีความพึงพอใจต่อการฝึกอบรมผ่านเว็บ เพื่อการฝึกอบรมอยู่ในระดับดี กลุ่มตัวอย่างเป็นพนักงานเข้าใหม่โดยใช้รูปแบบการสุ่มอย่างง่าย จำนวน 25 คน เครื่องมือที่ใช้ในการวิจัยประกอบด้วย 1) แบบสัมภาษณ์แบบมีโครงสร้าง 2) เว็บเพื่อการฝึกอบรม สำหรับพนักงานใหม่ 3) แบบทดสอบวัดผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน 4) แบบสอบถามความพึงพอใจของผู้เข้ารับ การฝึกอบรม สถิติที่ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล ได้แก่ ค่าร้อยละ (%) ค่าเฉลี่ย และค่าส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน (S.D.) ผลการวิจัย พบว่า      1. ประสิทธิภาพของเว็บเพื่อการฝึกอบรม ค่าเท่ากับ 80.00 / 81.20 ซึ่งเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ คือ 80 / 80      2. ผลสัมฤทธิ์ทางการฝึกอบรมผ่านเว็บเพื่อการฝึกอบรม สำหรับพนักงานใหม่ โดยสรุปว่าผู้เข้ารับการอบรมผ่านเกณฑ์การประเมิน มีคุณภาพอยู่ในระดับดี (ค่าเฉลี่ย เท่ากับ 16.24, S.D. เท่ากับ 1.79)      3. ความเข้ารับการอบรมผ่านเว็บเพื่อการฝึกอบรม สำหรับพนักงานใหม่ทั้งหมดมีความพึงพอใจ โดยรวมอยู่ในระดับมาก (ค่าเฉลี่ย เท่ากับ 4.19, S.D. เท่ากับ 0.76)th
dc.language.isoth
dc.publisher: Silpakorn University
dc.subject: เว็บเพื่อการฝึกอบรมth
dc.subject: อัคคีภัยการอพยพth
dc.subject: การต่อต้านคอร์รัปชั่นth
dc.subject: Web for Trainingen
dc.subject: Fireen
dc.subject: Anti-Corruptionen
dc.subject.classification: Arts and Humanitiesen
dc.title: The Development of Web for Training for New Employees of I.C.C. International Public Company Limiteden
dc.title: การพัฒนาเว็บเพื่อการฝึกอบรม สำหรับพนักงานใหม่บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)th
dc.type: Independent Studyen
dc.type: การค้นคว้าอิสระth