DC FieldValueLanguage
dc.contributor: Alisa PALAPHONen
dc.contributor: อลิสา ผลาพลth
dc.contributor.advisornawin baidklangen
dc.contributor.advisor: นาวิน เบียดกลางth
dc.contributor.other: Silpakorn University. Painting Sculpture and Graphic Artsen
dc.date.issued: 2/1/2019
dc.description: Master of Fine Arts (M.F.A.)en
dc.description: ศิลปมหาบัณฑิต (ศล.ม.)th
dc.description.abstract: The picture is from a human perspective conveyed through a variety of tools, just one set of data that is both true and false. It often appears that the human identity or ego is always there. Whether it is an image from the thought process. Or coincidence with the intention to integrate with the image. Then presented to the public. These bring about the interpretation. Painting is one tool that can make a picture through the transformation process to reduce human ego in the first data layer. The concept of visualization is created in the second layer and interpreted to produce a new visual language   en
dc.description.abstract: ภาพเกิดจากมุมมองของมนุษย์ถ่ายทอดผ่านเครื่องมือต่างๆเป็นเพียงชุดข้อมูลหนึ่งที่มีทั้งความจริงและความลวง ซึ่งมักปรากฏความคิดอันเป็นตัวตนหรืออัตตาของมนุษย์ลงไปในนั้นเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกภาพจากกระบวนการทางความคิด หรือความบังเอิญโดยตั้งใจที่เข้าไปผนวกอยู่กับตัวภาพ แล้วนำเสนอต่อสาธารณะ  เหล่านี้นำมาซึ่งการตีความ จิตรกรรมจึงเป็นเครื่องมือหนึ่งที่สามารถทำให้ภาพผ่านกระบวนการเปลี่ยนแปลงเพื่อลดอัตตาของมนุษย์ในชั้นข้อมูลแรก เกิดการพิจารณา คิดพิเคราะห์ ก่อเกิดเป็นชุดข้อมูลภาพในชั้นที่สองและเกิดการตีความเพื่อให้เกิดภาษาภาพใหม่th
dc.language.isoth
dc.publisher: Silpakorn University
dc.subject: ภาวะทับซ้อนth
dc.subject: กระบวนการth
dc.subject: เปลี่ยนแปลงth
dc.subject: รูปลักษณ์th
dc.subject: อัตตาth
dc.subject: มนุษย์th
dc.subject: ความคิดth
dc.subject: ภาพth
dc.subject: ความจริงth
dc.subject: ความลวงth
dc.subject: ภาษาth
dc.subject: Conflicten
dc.subject: Processen
dc.subject: Changeen
dc.subject: Looken
dc.subject: Egoen
dc.subject: Humanen
dc.subject: Minden
dc.subject: Pictureen
dc.subject: Truthen
dc.subject: Suspenseen
dc.subject: Languageen
dc.subject.classification: Arts and Humanitiesen
dc.title: THE OVERLAPPING OF TRANSFORMING EGO AND APPEARANCE PROCESSen
dc.title: ภาวะทับซ้อนของกระบวนการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์และอัตตาth
dc.type: Thesisen
dc.type: วิทยานิพนธ์th