DC FieldValueLanguage
dc.contributor: Chagan TAETEANGen
dc.contributor: ฉกรรจ์ แท้เที่ยงth
dc.contributor.advisor: EK-KARACH CHAROENNITen
dc.contributor.advisor: เอกราช เจริญนิตย์th
dc.contributor.other: Silpakorn University. Musicen
dc.date.issued: 12/7/2019
dc.description: Master of Music (M.Mus)en
dc.description: ดุริยางคศาสตรมหาบัณฑิต (ดศ.ม.)th
dc.description.abstract: The objective of research and creation is to tell point of view about traffic around Borommaratchachonani Intersection. It is an issue for a long time, and trying to solve many way. This creation using mixed media by the video and stereo sound around Borommaratchachonani and using video editing technique and sound editing technique to create this project.en
dc.description.abstract: ผลงานวิจัยและสร้างสรรค์นี้ ต้องการสะท้อนมุมมองของผู้วิจัย ถึงการสัญจรในบริเวณ แยกบรมราชชนนี ที่มีปัญหาการจราจรมาอย่างยาวนาน และได้มีการพยายามแก้ปัญหาอย่างการ สร้างอุโมงค์ลอด แยก สะพานข้ามแยก โดยผลงานสร้างสรรค์นี้นำเสนอผ่านสื่อผสมภาพเคลื่อนไหว และระบบเสียง 2 ทิศทาง ที่บันทึกมาจากบริเวณแยกบรมราชชนนี โดยใช้เทคนิคการตัดต่อ ภาพเคลื่อนไหวและการ ปรับแต่งเสียงมาเป็นส่วนประกอบในชิ้นงานth
dc.language.isoth
dc.publisher: Silpakorn University
dc.subject: ภาพเคลื่อนไหวth
dc.subject: ภูมิทัศน์เสียงth
dc.subject: การจราจรth
dc.subject: VIDEOen
dc.subject: SOUNDSCAPEen
dc.subject: TRAFFICen
dc.subject.classification: Arts and Humanitiesen
dc.title: Flowing in Borommaratchachonnani intersectionen
dc.title: การสร้างสรรค์สื่อผสมเสียงและภาพเคลื่อนไหว : กระแสการจราจรของแยกบรมราชชนนีth
dc.type: Thesisen
dc.type: วิทยานิพนธ์th