DC FieldValueLanguage
dc.contributor: Preawpan PHUTTASATJATUMen
dc.contributor: แพรวพรรณ พฤฒาสัจธรรมth
dc.contributor.advisor: Tinnakorn Kasornsuwanen
dc.contributor.advisor: ทินกร กาษรสุวรรณth
dc.contributor.other: Silpakorn University. Painting Sculpture and Graphic Arts and Faculty of Educationen
dc.date.issued: 10/7/2020
dc.description: Master of Fine Arts (M.F.A.)en
dc.description: ศิลปมหาบัณฑิต (ศล.ม.)th
dc.description.abstract: From childhood memories, happy and fun stories from the family' activities that had Inspired in creating art works, intending to express feeling of love and warmth, smiles and laugh when we were at the beach, which were engraved in my memory. Semi-Abstract mixed media works have been created. Embroidery, sewing included painting techniques were used in creation 3 series of 3 dimensional sculpture work, allow the the audiences to appreciate the shared atmosphere, the size is variable to the space.en
dc.description.abstract: จากความทรงจำในวัยเด็ก เรื่องราวความสุข ความสนุกสนาน ที่เกิดขึ้นจากกิจกรรมที่ได้ทำร่วมกันในครอบครัวเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ ที่ต้องการแสดงออกถึงความรู้สึก ความรัก ความอบอุ่น รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะที่ติดตรึงในความทรงจำเมื่อครั้งไปเที่ยวทะเลกับครอบครัว สู่ผลงานสื่อผสมในรูปแบบกึ่งนามธรรม โดยใช้รูปทรง ด้วยเทคนิควิธีการเย็บ ปักผ้า และเทคนิคทางจิตรกรรม จำนวน 3 ชุด พื้นที่แบบประติมากรรม 3 มิติ เพื่อให้ผู้ชมเข้าไปสู่บรรยากาศร่วมกัน ซึ่งขนาดผลงานแปรผันตามพื้นที่th
dc.language.isoth
dc.publisher: Silpakorn University
dc.subject: ความสัมพันธ์ในครอบครัวth
dc.subject: ความสุขth
dc.subject: สื่อผสมth
dc.subject: การเย็บ ปักผ้าth
dc.subject: เทคนิคทางจิตรกรรมth
dc.subject: FAMILY RELATIONSen
dc.subject: HAPPINESSen
dc.subject: MIXED MEDIA ARTen
dc.subject: EMBROIDERYen
dc.subject: SEWINGen
dc.subject: PAINTINGen
dc.subject.classification: Arts and Humanitiesen
dc.title: MIRACLE OF HAPPINESSen
dc.title: มหัศจรรย์แห่งความสุขth
dc.type: Thesisen
dc.type: วิทยานิพนธ์th