DC FieldValueLanguage
dc.contributor: Sutaporn KETDAENGen
dc.contributor: สุฑาภรณ์ เกตุแดงth
dc.contributor.advisor: AMARIN TAWATAen
dc.contributor.advisor: อมรินทร์ เทวตาth
dc.contributor.other: Silpakorn University. Management Sciencesen
dc.date.issued: 25/11/2022
dc.description: Master of Business Administration (M.B.A.)en
dc.description: บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม)th
dc.description.abstract: The objectives of this research were 1. to study the quality of working life level. level of commitment to the organization and the level of performance according to the roles and duties of employees of Krung Thai Bank Public Company Limited, Western Region Office; and the performance of employees of Krung Thai Bank Public Company Limited, Western Region Office The sample group was 300 employees of Krung Thai Bank Public Company Limited under the supervision of the Western Region Office. The data analysis questionnaire used frequency distribution, percentage, mean, standard deviation. simple regression analysis and stepwise multiple regression analysis.           The results of the research were as follows: 1. The level of quality of life at work Engagement in the organization and the performance of duties Overall, it was at a high level for all variables. 2. Quality of work life had a positive effect on performance according to roles, partially accepting some assumptions. Security and job advancement Opportunities to develop individual abilities Social integration or collaboration The balance between work and family life benefit to society And organizational commitment has a positive effect on performance according to roles and duties. 3. Quality of work life has a positive effect on organizational engagement in part, accepting some assumptions. Opportunities to develop individual abilities The rights of democratic employees in the organization and the benefit to society statistically significant at the level 0.05.en
dc.description.abstract งานวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ 1. เพื่อศึกษาระดับคุณภาพชีวิตในการทำงาน ระดับความผูกพันต่อองค์กร และระดับผลการปฏิบัติงานตามบทบาทหน้าที่ของพนักงานธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สำนักงานเขตภาคตะวันตก 2. เพื่อศึกษาคุณภาพชีวิตในการทำงานที่มีผลต่อความผูกพันต่อองค์กร และผลการปฏิบัติงานของพนักงานธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สำนักงานเขตภาคตะวันตก 3. เพื่อศึกษาความผูกพันต่อองค์กรที่มีผลต่อการปฏิบัติงานตามบทบาทหน้าที่ของพนักงานธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สำนักงานเขตภาคตะวันตก กลุ่มตัวอย่างคือ พนักงานธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ภายใต้ความดูแลของสำนักงานเขตภาคตะวันตก จำนวน 300 คน เครื่องมือวิจัยคือ แบบสอบถามการวิเคราะห์ข้อมูลใช้การแจกแจงความถี่ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน การวิเคราะห์การถดถอยอย่างง่าย และการวิเคราะห์การถดถอยพหุคูณแบบขั้นตอน ผลการวิจัยพบว่า 1. ระดับคุณภาพชีวิตในการทำงาน ความผูกพันในองค์กร และ ผลการปฏิบัติงานตามหน้าที่ โดยรวมอยู่ในระดับมากทุกตัวแปร 2. คุณภาพชีวิตในการทำงานส่งผลทางบวกต่อผลการปฏิบัติงานตามบทบาทหน้าที่ เป็นบางส่วน ยอมรับสมมติฐานบางส่วน ด้านความมั่นคงและความก้าวหน้าในงาน ด้านโอกาสในการพัฒนาความสามารถของบุคคล ด้านการบูรณาการทางสังคมหรือการทำงานร่วมกัน ด้านความสมดุลระหว่างชีวิตการทำงานและครอบครัว ด้านความเป็นประโยชน์ต่อสังคม และความผูกพันต่อองค์กรมีอิทธิพลเชิงบวกต่อผลการปฏิบัติงานตามบทบาทหน้าที่ 3. คุณภาพชีวิตในการทำงานส่งผลทางบวกต่อความผูกพันต่อองค์กร เป็นบางส่วน ยอมรับสมมติฐานบางส่วน ด้านโอกาสในการพัฒนาความสามารถของบุคคล ด้านสิทธิของพนักงานประชาธิปไตยในองค์กร  และด้านความเป็นประโยชน์ต่อสังคม อย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ 0.05         th
dc.language.isoth
dc.publisher: Silpakorn University
dc.subject: คุณภาพชีวิตในการทำงานth
dc.subject: การปฏิบัติงานตามบทบาทหน้าที่th
dc.subject: ความผูกพันต่อองค์กรth
dc.subject: QUALITY OF WORKING LIFEen
dc.subject: IN-ROLE PERFORMANCEen
dc.subject: ORAGANIZATIONAL COMMITMENTen
dc.subject.classification: Businessen
dc.title: QUALITY OF WORKING LIFE AFFECTING IN-ROLE PERFORMANCE THROUGH ORAGANIZATIONAL COMMITMENT OF EMPLOYEES OF KRUNG THAI BANK PUBLIC COMPANY LIMITED,  WESTERN REGION DISTRICT OFFICEen
dc.title: คุณภาพชีวิตในการทำงานที่มีผลต่อการปฏิบัติงานตามบทบาทหน้าที่ผ่านความผูกพันต่อองค์กรของพนักงานธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สำนักงานเขตภาคตะวันตกth
dc.type: Thesisen
dc.type: วิทยานิพนธ์th