DC FieldValueLanguage
dc.contributor: Pattaranun PONGNARASen
dc.contributor: ภัทรนันท์ พงษ์ณะเรศth
dc.contributor.advisor: Sira    Sriyothin Sriyothinen
dc.contributor.advisor: ศิระ ศรีโยธินth
dc.contributor.other: Silpakorn Universityen
dc.date.created: 2025
dc.date.issued: 4/7/2025
dc.description.abstract: The objectives of this study were (1) the level of service quality, food quality and physical environment of the Japanese restaurant “Sushi Mai” in Nakhon Pathom Province and (2) to study the influence of service quality, food quality and physical environment on the consumers’ re-entry into the Japanese restaurant “Sushi Mai” in Nakhon Pathom Province. The researcher will collect data from a total of 400 people using convenience sampling design. The sample was selected from consumers who had used the Japanese restaurant “Sushi Mai” in Nakhon Pathom Province to respond to the questionnaire. The data were analyzed using percentage statistics, frequency distribution and simple regression analysis. The research results showed that the level of opinions on service quality, food quality, physical environment and consumers' repeat use of the service was at the highest level. From the results of the hypothesis testing, it was found that service quality (Beta = 0.433), food quality (Beta = 0.327), physical environment (Beta = 0.213) had a positive influence on consumers' repeat use of the Japanese restaurant "Sushi Mai" in Nakhon Pathom Province at a statistical significance level of 0.01.en
dc.description.abstract: งานวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษา (1) เพื่อศึกษาระดับคุณภาพการบริการ คุณภาพอาหาร และสภาพแวดล้อมทางกายภาพ ร้านอาหารญี่ปุ่น “ซูชิมั้ย” ในจังหวัดนครปฐม (2) เพื่อศึกษาอิทธิพลของคุณภาพการบริการ คุณภาพอาหาร และสภาพแวดล้อมทางกายภาพ ที่มีผลต่อการกลับมาใช้บริการซ้ำของผู้บริโภค ร้านอาหารญี่ปุ่น “ซูชิมั้ย” ในจังหวัดนครปฐม ผู้วิจัยจึงจะเก็บข้อมูลจำนวนทั้งหมด 400 คน โดยใช้การสุ่มตัวอย่างตามความสะดวก (Convenience Sampling Design) โดยสุ่มตัวอย่างจาก ผู้บริโภคที่เคยใช้บริการร้านอาหารญี่ปุ่น “ซูชิมั้ย” ในจังหวัดนครปฐม เป็นผู้ตอบแบบสอบถาม วิเคราะห์ข้อมูลโดยใช้ ค่าสถิติร้อยละ การแจกแจงความถี่ การวิเคราะห์การถดถอยอย่างง่าย ผลการวิจัยพบว่า ระดับความคิดเห็นด้านคุณภาพการบริการ ด้านคุณภาพอาหาร ด้านสภาพแวดล้อมทางกายภาพ และด้านการกลับมาใช้บริการซ้ำของผู้บริโภค มีระดับความคิดเห็นอยู่ในระดับมากที่สุด จากผลการทดสอบสมมติฐานพบว่า คุณภาพการบริการ (Beta = 0.433) คุณภาพอาหาร (Beta =0.327) สภาพแวดล้อมทางกายภาพ (Beta = 0.213) มีอิทธิพลเชิงบวกต่อการกลับมาใช้บริการซ้ำของผู้บริโภค ร้านอาหารญี่ปุ่น “ซูชิมั้ย” ในจังหวัดนครปฐม ที่ระดับนัยสำคัญทางสถิติที่ 0.01th
dc.language.isoth
dc.publisher: Silpakorn University
dc.subject: คุณภาพการบริการth
dc.subject: คุณภาพอาหารth
dc.subject: สภาพแวดล้อมภายนอกth
dc.subject: การกลับมาใช้บริการซ้ำth
dc.subject: Service Qualityen
dc.subject: Food Qualityen
dc.subject: Physical Environmenten
dc.subject: Repurchaseen
dc.subject.classification: Businessen
dc.subject.classification: Accommodation and food service activitiesen
dc.title: FACTORS INFLUENCING CONSUMER REPEAT SERVICE USAGE JAPANESE RESTAURANT “SUSHI MAI” IN NAKHON PATHOM PROVINCEen
dc.title: ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการกลับมาใช้บริการซ้ำของผู้บริโภค ร้านอาหารญี่ปุ่น “ซูชิมั้ย” ในจังหวัดนครปฐมth
dc.type: Thesisen
dc.type: วิทยานิพนธ์th
dc.contributor.coadvisor: Sira    Sriyothin Sriyothinen
dc.contributor.coadvisor: ศิระ ศรีโยธินth
dc.contributor.emailadvisor: SRIYOTHIN_S@su.ac.th
dc.contributor.emailcoadvisor: SRIYOTHIN_S@su.ac.th
dc.description.degreename: Master of Business Administration (M.B.A.)en
dc.description.degreename: บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บธ.ม)th
dc.description.degreelevel: Master's Degreeen
dc.description.degreelevel: ปริญญาโทth
dc.description.degreedisciplineen
dc.description.degreedisciplineth