DC FieldValueLanguage
dc.contributor.author: ประดิษฐ, รวีพล-
dc.contributor.author: Pradit, Raweepon-
dc.date.issued: 2560-01-04-
dc.description: 56004205 ; สาขาวิชาทัศนศิลป์ -- รวีพล ประดิษฐ
dc.description.abstract: วิทยานิพนธ์ภายใต้หัวข้อ “ประกายสีในลวดลาย” มีแนวความคิด และแรงบันดาลใจมาจาก ความ ผูกพันในวิถีชีวิต พื้นถิ่นทางภาคใต้ทำให้ข้าพเจ้ามีความภาคภูมิใจในการร่วมมือร่วมใจของผู้คนที่มีความเชื่อความ ศรัทธารุ่น 1 รุ่น 1 ทำให้เกิด ตัวงานประดับตกแต่งงานศิลปกรรมพื้นถิ่นภาคใต้ ข้าพเจ้าประทับใจในประกายสีสัน ต่างๆที่อยู่ ในลวดลายที่นำมาประกอบตกแต่งตัวลำเรือพระภาคใต้เกิดเป็นความงดงามตระการตาแสดงถึง คุณค่างานช่างพื้นถิ่นที่มีทีสุนทรียภาพและความละเมียดละไมในการประกอบ แปะติดตกแต่งในตัวงานศิลปกรรมนั้นๆข้าพเจ้าแสดงออกในรูปทรงจังหวะลวดลายสีสันที่ประทับใจกับความรู้สึกส่วนตัว Commitment of southern way make the pride cooperation of people who believe in potential transmitted from one generation to another generation to publish and create local art. I am impressed by the vibrant colors available in a decorative pattern attributed of the southern hull was magnificent spectacle. Demonstrate the local handcraft value with aesthetics in kindly collage process. I express patterns colors and shape by personal feeling.
dc.language.isoother
dc.publisher: มหาวิทยาลัยศิลปากร
dc.subject: ประกายสีในลวดลาย
dc.subject: SPARKLING COLOR IN PATTERNSen_US
dc.title: ประกายสีในลวดลาย
dc.title.alternative: SPARKLING COLOR IN PATTERNSen_US
dc.type: Thesis