DC FieldValueLanguage
dc.contributor.author: บูรณสิน, มาตรา-
dc.contributor.author: Buranasin, Martra-
dc.date.issued: 2559-07-06-
dc.description: 54001207 ; สาขาวิชาทัศนศิลป์ -- มาตรา บูรณสิน
dc.description.abstract: การสร้างสรรค์วิทยานิพนธ์ภายใต้หัวข้อ “การทับซ้อนของเส้นและโครงสร้างกับสภาวะ ภายใน” เป็นโครงสร้างที่มีลักษณะเรขาคณิต ซึ่งในบางความรู้สึกมันบ่งบอกถึงเส้นที่ทับซ้อนกัน จนเกิดการใช้เส้นนั้น เป็นการปลดปล่อยความรู้สึกและความคิด บางครั้งเส้นและโครงสร้างที่ ออกมานั้นไม่มีรูปแบบซึ่งนำไปสู่การหาแรงบันดาลใจจากสภาวะที่กดดันทางความคิดและ ความรู้สึก จึงจำเป็นต้องสร้างกรอบให้กับตัวเอง แต่ข้อเสียของการสร้างกรอบนั้นมันได้กลืน บางอย่าง ทำให้ไม่หลุดพ้นจากการย้ำคิดย้ำทำภายในจิตใจที่ตัวข้าพเจ้าพยายามเรียนรู้และแสวงหา ทางออก เพื่อเน้นไปในสิ่งที่ต้องทำและใกล้เคียงกับทิศทางของการใช้ชีวิตในการทำงานของข้าพเจ้า และจุดประสงค์หลักคือเพื่อการใช้เส้นและโครงสร้างที่นำมาทับซ้อนจนเกิดรูปทรงตามจินตนาการ เพื่อให้มีความสอดคล้องต่อสภาพจิตใจ ความคิดและการเยียวยาทางความรู้สึกของข้าพเจ้า The thesis project titled “The Overlap of the lines within the state" As a structure like Geometry, in some feel, its show to line overlap to use this line, Let out senses and thoughts. Sometime line and structure has not from into find inspiration. Pressure condition in thoughts and feeling must to make a frame for me, but my frame it’s not release to be anxious in my mind. I’m trying to study and finding way to exit. Focus to everything and nearby my works. The purpose of this art thesis is use line and structure shape to emarginated for according to mine, feeling, thoughts and remedies my feeling.
dc.publisher: มหาวิทยาลัยศิลปากร
dc.subject: เส้น
dc.subject: โครงสร้าง
dc.subject: ความรู้สึก
dc.subject: LINEen_US
dc.subject: STRUCTUREen_US
dc.subject: MOODen_US
dc.title: การทับซ้อนของเส้นและโครงสร้างกับสภาวะภายใน
dc.title.alternative: THE OVERLAP OF THE LINES WITHIN THE STATEen_US
dc.type: Thesis