http://ithesis-ir.su.ac.th/dspace/handle/123456789/792
Title: | เศร้า (แม่) |
Other Titles: | SAD (MOTHER) |
Authors: | ศักดา, ลจลิน SAKDA, LACHALIN |
Keywords: | เศร้า (แม่) ใบหน้าคน SAD (MOTHER) FACE |
Issue Date: | 4-Feb-2559 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยศิลปากร |
Abstract: | ผลงานวิทยานิพนธ์หัวข้อ “ เศร้า (แม่) “ ชุดนี้ เป็นการแสดงศักยภาพทางด้านสี ระนาบ แสงเงา เป็นมิติใหม่ที่เกิดขึ้นได้ทุกๆ ขณะ เป็นการทดลองการสร้างสรรค์รูปแบบใหม่ของตนเอง เพื่อให้เห็นภาพความแตกต่างและแปลกใหม่จากที่ตนเองเคยทำ เป็นระนาบของพื้นผิวใบหน้าคน ซึ่งมีความเศร้า สะท้อนความทุกข์ในใจ การแสดงสีสันในงานเกิดเป็นความสนุกสนานและความบันเทิงทางด้านจิตใจ อ้างอิงจากประวัติศาสตร์ศิลป์ “ Sad (Mother) ” It shows colour potentiality that is create new model of myself.This is the difference and the exotic from which it never do. On plane of the substrate with the sad face my mother reflect the suffering in mind which is provide a fun and entertaining way follow art history. |
Description: | 54001208 ; สาขาวิชาทัศนศิลป์ -- ลจลิน ศักดา |
URI: | http://ithesis-ir.su.ac.th/dspace/handle/123456789/792 |